Martha Stewart vinkona okkar er mikill aðdáandi hvítlauks og er það vel skiljanlegt. Hvítlaukur er ótrúlega góður og frábær til að bragðbæta mat. Við fundum þessi ráð hjá... Lesa meira
Nú þegar kólnar í veðri er ekki úr vegi að hafa kolvetnaríkan pastarétt handa fjölskyldunni. Þessi uppskrift hentar vel á vetrardögum. Hún er fyrir 4-6 og tekur 30-40... Lesa meira
Þetta er svolítið skemmtileg áskorun að fylgjast með…hver gerir besta spagettí og kjötbolluréttinn? Þrír kokkar tóku þátt í áskoruninni – byrjandi, vanur og svo faglegur kokkur. Fylgst er með innihaldsefnum, aðferð... Lesa meira
Hráefni; 125 g dökkt gæða-súkkulaði að eigin vali 125 g smjör skorið í teninga 3 msk mjólk 125 g sykur 2 msk hveiti 2 egg, rauður og hvítur aðskildar... Lesa meira
Vissir þú að bananahýði er til margs nýtilegt? Það hefur verið notað í margar aldir til ýmissa hluta, t.d. fyrir gróður, húðina og fleira. Hér eru nokkur sniðug... Lesa meira
Af hverju er súkkulaði og saltkaramella svona ótrúlega gott saman? Hver réði því eiginlega? En freistingar sem innihalda þetta tvennt er erfitt að standast og því fundum við... Lesa meira
Guacamole/avocadomauk eða lárperumauk eins og það myndi útleggjast á okkar ylhýra er afskaplega gott með ýmsum mexíkóskum réttum eða tortilla flögum. Upprunalega kallaðist guacamole einfaldlega „avodadósósa“ og var... Lesa meira
Hráefni: 40 ml Vodka 20 ml Kahlua 20 ml sterkt kaffi , kalt 1 tsk hvaða sýróp sem er 3 kaffibaunir til skrauts (má sleppa) Aðferð: 1. Setjið allt hráefnið... Lesa meira