Það eru margir sem þola illa glútein og vilja sleppa því. Sjálf borða ég það, en mig langaði engu að síður að búa til glútenfríar bollur fyrir þá eða þær sem vilja sleppa... Lesa meira
Tobba Marinósdóttir er ein þriggja kvenna er standa að gourmet vefsíðunni EATrvk Þar deila þær stöllur girnilegum uppskriftum með lesendum. Tobba leggur áherslu á hollar uppskriftir og oftar... Lesa meira
Tobba Marinósdóttir er ein þriggja kvenna er standa að gourmet vefsíðunni EATrvk Þar deila þær stöllur girnilegum uppskriftum með lesendum. Tobba leggur áherslu á hollar uppskriftir og oftar... Lesa meira
Appelsínur eru ekki bara góðar á bragðið; þær eru stútfullar af trefjum sem líkaminn þarf á að halda til að viðhalda góðri meltingu. Trefjarnar koma þá ekki bara... Lesa meira
Tobba Marinósdóttir er ein þriggja kvenna er standa að gourmet vefsíðunni EATrvk Þar deila þær stöllur girnilegum uppskriftum með lesendum. Tobba leggur áherslu á hollar uppskriftir og oftar... Lesa meira
Árstíð vasaklúta, flensu og lasleika er runnin upp í sínu fínasta veldi. Einhverjir leita á náðir læknisfræðinnar, aðrir hafa ráð undir rifi hverju og svo eru það þeir... Lesa meira
Engifer hefur heilandi áhrif á líkamann og getur verið rífandi sterkt mótefni gegn kvefpestum, magakveisum og jafnvel meltingartruflunum. Því er jafnvel ekki úr vegi að eiga engifer-seyði í... Lesa meira
Það þarf bara fjögur hráefni til að búa hann til – og það fílum við! Hráefni: 2 bananar skornir í sneiðar og fryst ½ bolli af jarðaberjum, skorin... Lesa meira
Vissir þú að bananabrauð sem þú kaupir út í búð getur innihaldið allt að 11 teskeiðum af sykri í hverri sneið? Hér er dásamleg uppskrift af bananabrauði, glúten... Lesa meira
Blóðappelsínur eru dásamlegar í baksturinn og gefa unaðslegan keim. Ekki einungis er liturinn fallegur; aldinkjötið er rúbínrautt þó appelsínuávöxturinn líti næsta venjulega út að utan – þær eru... Lesa meira