Talandi um kleinuhringi og ástríðu íslensku þjóðarinnar á glassúrhúðuðu góðgæti! Stundum er svo skemmtilegt að garfa í eldhúsinu, setja á sig svuntuna og venda kvæði sínu í kross,... Lesa meira
Þessi morgunverður er einfaldur og alveg svakalega hollur og góður. Núna fæst aspas í flestum matvöruverslunum og veldu aspas sem er stinnur og fallega grænn. Setjið eggin í... Lesa meira
Það er alltaf gaman að prófa nýjar kryddblöndur á kjúklingalæri. Þessi er skotheld og svo rosalega góð. þetta þarftu: 3 matskeiðar gróft sinnep 2 matskeiðar hunang 2 teskeiðar smátt skorið... Lesa meira
Maður er alltaf að kaupa fersk krydd en svo verður alltaf afgangur sem maður setur í ísskápinn eða út í glugga og hvað gerist svo…það gleymist og verður... Lesa meira
Ef þú kaupir „hjól“ af parmesan osti getur það kostað sem samsvarar rúmlega 120.000 ISK. Það er alveg ástæða fyrir því að osturinn gómsæti er verðlagður svona hátt.... Lesa meira
Hráefni: Ferskur aspas 2 msk ólívuolía 4 sneiðar af parmaskinku, skornar niður 1/2 dl rifinn parmesanostur 2 msk furuhnetur salt og pipar ferskur sítrónusafi ( má sleppa )... Lesa meira
Hér er veitingastaðurinn Fine and Rare heimsóttur og fræðst er um hverjar hætturnar eru að snæða sporðdrekafiskinn (e. scorpion fish). Kokkurinn Philip Sireci útskýrir allt varðandi þennan fisk... Lesa meira