Botninn: 300 gr digestive hafrakex með súkkulaði 115 gr ósaltað smjör, brætt Fyllingin: 240 gr mascarpone ostur 360 gr rjómaostur 150 gr flórsykur 1 tsk vanilludropar 300 ml... Lesa meira
Það er ekkert himneskara en góð ostakaka og þessar litlu Nutellabombur eru sjúklega góðar! Botninn er brakandi góður gerður úr góðu kexi, heslihnetum og Nutella og ofan... Lesa meira
Snilldar eftirréttur til að skella á grillið. Þetta er réttur sem börnin elska. Allt sem þarf eru tortillur, bananar og súkkulaði sem hægt er að bræða. Við prófuðum... Lesa meira
Þessi saltkaramellukaka er ómótstæðileg! Hún er svo sjúklega góð að það er syndsamlegt… Uppskrift: Fyrir 6-8 manns. Súkkulaði-möndlubotn: 1 1/4 bolli (160gr) hveiti 1/4 bolli (30gr) smátt... Lesa meira
Það er oft léttir að vita af afgöngum í ísskápnum þegar maður hefur lítinn tíma til að elda. En hversu lengi er ráðlagt að geyma mat í ísskáp... Lesa meira
Skerið grunnan kross ofan á kartöflurnar, c.a. 3-4 cm í þvermál. Þetta hleypir meiri gufu inn í þær í ofninu og þær verða mýkri og loftmeiri. Bakið þær... Lesa meira
1 poki kartöflur, skornar í fernt 60 ml ólívuolía 6 hvítlauksgeirar, rifnir niður Salt og svartur pipar 1 msk ítalskt krydd 2 dl rifinn parmesan 1 dl smjör... Lesa meira