Þetta eru geðveikt sniðugar partývefjur til að bjóða upp á í sumar! Sumarlegt og fallegt! Hver elskar ekki beikon og avókadó … En svona ferðu að því að galdra... Lesa meira
Þetta sumarlega salat er hreint ótrúlega gott og best ef það er borið fram kalt á heitum sumardegi. Melónur og jarðarber eiga svo sannarlega samleið og mynda fullkomið... Lesa meira
Þetta er rosalega flott framsetning og einfalt að gera til að bjóða vinunum upp á. Allt sem þú þarft er gott snittubrauð, ólífuolía og nóg af hráskinku. Búðu... Lesa meira
Valhnetu-möndlusmjör sem bráðnar í munni er geggjað ofan á brauð, kex eða með sellerí og/eða eplabitum. En það er sérstaklega gott ef þú útbýrð þína eigin sultu með... Lesa meira
Gleymdu hefðbundinni jógúrt í morgunsárið. Þessi uppskrift er fljótleg, stútfull af hollu próteini og andoxunarefnum – berin eru sneisafull af vítamínum og viðbótin í formi kotasælunnar gefur enn... Lesa meira
Þessi eftirréttur er fullkominn eftir góða grillveislu. Grillið er heitt og því ekki úr vegi að bera fram grillaða sandköku með mascarpone og hindberjum…þetta er alveg sjúklega gott... Lesa meira
Kampavín er aðeins talið alvöru ef það kemur frá Champagne héraðinu í norðurhluta Frakklands. Önnur vín sem freyða koma ekki þaðan og verður að merkja þau sérstaklega. Kampavín er... Lesa meira
Michael Pollan hefur skrifað bækur og gert heimildarmyndir um matvælaframleiðslu, fæðutegundir og tenglsin á milli næringar og góðrar heilsu. Hans skilaboð eru einföld, borðaðu það sem þú vilt... Lesa meira
Hráefni: 6 úrbeinuð kjúklingalæri salt & pipar 12 beikonsneiðar, skornar í tvennt langsum( svo úr verði 24 mjóar sneiðar ) 1 rauðlaukur, skorinn í grófar sneiðar 2 hvítlauksgeirar,... Lesa meira