Auglýsing
Hráefni:
- 2 dl majónes
- 1 hvítlauksgeiri, rifinn niður
- 1 msk sítrónusafi
- 1 tsk sriracha sósa
- 2 vorlaukar, skornir smátt
- 1 sellerístilkur, skorinn smátt
- 1 msk saxaður graslaukur
- 500 gr risarækjur
- ólívuolía
- sjávarsalt
- 4 pylsubrauð
- Á toppinn: saxaður graslaukur + smátt skorinn vorlaukur + sjávarsalt
Aðferð:
- Hrærið saman majónes, sítrónusafa, hvítlauk og sriracha sósu í stórri skál. Bætið vorlauk, sellerí og graslauk saman við og hrærið þessu létt saman.
- Steikið rækjurnar á pönnu og kryddið þær með sjávarsalti. Þegar rækjurnar eru eldaðar í gegn eru þær teknar til hliðar.
- Velgið pylsubrauðin.
- Skerið hverja rækju í 2-3 bita og setjið þær saman við majónes-sósuna og öllu blandað vel saman. Setjið rækjurnar í pylsubrauðin og toppið með vorlauk, graslauk og sjávarsalti.