100 g hvítt súkkulaði
2 eggjarauður
2 mats. sykur
1½ eggjahvítur
125 g hindber
125 g brómber
Sítrónumelissa nokkur blöð
- Brjóttu súkkulaðið í lítil stykki og bræddu í vatnsbaði í skál yfir litlum skaftpotti.
- Þeyttu eggjarauðurnar samanvið sykurinn og hrærðu bræddu súkkulaðinu samanvið.
- Stífþeyttu eggjahvíturnar og hrærðu þeim saman við eggjarauðu og súkkulaðiblönduna og bætið 200 g berjunum saman við að síðustu.
- Setjið í 3 glös og látið standa í ísskáp í 2 tíma.
- Skreytið músina með berjum og sítrónumelissublöðum áður en þið berið fram.!
NJÓTIÐ!
Uppskrift eftir Kristinu Marckmann. Ljósmynd e. Jette M. Vesterager. Familie Journal.