Hvernig á að gera hinn fullkomna ostborgara? Jú, auðvitað eru ýmsar leiðir. En til að fá sem safaríkastan, stökkastan og bestan hamborgara þarf alveg sérstaka tækni.
Þessir borgarar eru einstaklega „djúsí“ og eiginlega þeir bestu sem hægt er að búa til heima. Það tekur eingöngu innan við mínútu að gera þá til og án einhverra sérstakra bætiefna….bara kjöt, salt, pipar og ostur.
Trikkið er að „kremja“ ekki hamborgarann áður en hann er tilbúinn. Það sem þú þarft að gera er að passa að „djúsinn“ haldist alltaf innan borgarans, svo að segja. Þú vilt búa til einskonar karamellu og að það myndist stökk, vel söltuð skorpa utan á borgarann áður en þú snýrð honum við.
Þegar borgarinn hefur brúnast vel er þetta leiðin: Snúa við, ostur, taka af hita og bera fram. Ekkert öðruvísi.
Á þennan hátt hefur hamborgarinn ekki haft tíma til að losa sig við djúsinn! Einnig er mikilvægt að hafa ost sem bráðnar vel og örugglega.
Tillögur: Brúnaðu hamborgarabrauðið með SMJÖRI
Já, akkúrat!
Tillögur að meðlæti:
majónes, sinnep, kál, laukar, tómatar, pickles…
salt og pipar
ostur
guacamole
steikt egg eða soðið, skorið niður
Njóttu!!