Sigurveig Káradóttir skrifar: Þessi uppskrift fer algjörlega í flokkinn “einföldustu fiskréttir í heimi!”
Einfalt að eiga flest allt til og stökkva svo við í fiskbúð á heimleið.
Uppskrift:
2 laukar – smátt saxaðir
1 kg þorskur
1 poki grænt karrí (sjá mynd-eða hvaða græna karrí sem er í raun!)
1 dós kókosmjólk
Slatti af spínati…(tvær lúkur eða svo)
Sletta af ólívuolíu og smá sjávarsalt (til að glæra laukinn)
Laukur á pönnu með olíu og salti.
Látta malla á vægum hita. Kókosmjólk og karrí útí – leyfa suðunni að koma upp…
Þá spínat og fiskur útí, lok á pönnuna og slökkva undir rétt á meðan hrísgrjónin eru
að klára að sjóða.
Tilbúið og maturinn kominn á borð;)
Verði ykkur að góðu!
Sigurveig er landsþekktur sælkeri og heldur bæði út bloggi ásamt því að reka Matarkistuna