KVENNABLAÐIÐ

Avócadó: Fimm leiðir til að elda’nn sem þú vissir kannski ekki af

Ókei, þú ert avócadó-aðdáandi. Þú hefur eflaust þína rútínu hvernig þú eldar ávöxtinn….en hvað fleira getur þú gert? Við höfum fimm nýjar leiðir til að láta þig njóta hans….hann er nefnilega fullur af heilsusamlegum fitum, vítamínum og steinefnum.

Auglýsing

Grillaðu hann:

Skerðu ávöxtinn í sundur og grillaðu í 1-2 mínútur

Bakaðu egg í honum: Brjóttu egg og settu í ofninn við 180°C í 15 mínútur.

Notaðu avócadó í staðinn fyrir að nota majónes í kjúklingasalat. Kjúlli, salt og pipar + það grænmeti sem þú óskar.

Í stað smjörs: Notaðu 1/2 teskeið af avócadó í stað einnar teskeiðar af smjöri.

Í pönnukökudeigið: Notaðu 1/4 avócadó til að gera deigið fyllra og kolvetnasnauðara.

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!