Tómatsósa út úr búð er hreint ekki góð fyrir þig. Yfirleitt er hún sneysafull af sykri, rotvarnarefnum og uppfull af sódíum sem er ekki gott fyrir heilsuna. Hvernig væri að búa til ferska tómatsósu sem er bæði holl og bragðgóð og virkar vel í staðinn fyrir flöskutómatsósuna hvort sem er á borgarann, pizzuna eða með frönskum kartöflum!
Þessi sósa er vegan og í raun hráfæði því þú eldar ekki neitt!
Hráfæðis tómatssósa
Inniheldur:
- 4 bollar sólþurrkaðir tómatar
- 5 bollar Roma tómatar
- ⅔ bolli ferskt basil
- 4 hvítlauksrif marin
- sjávarsalt eftir smekk
Blandið öllum innihaldsefnum saman nema sólþurrkuðu tómötunum. Ferskir tómatar, hvítlaukur, sjávarsalt og grænt ilmandi basil. Reyndu að finna besta mögulega hráefni sem þú getur fundið.
Næst er að blanda sólþurrkuðu tómötunum saman við þar til að sósan hefur náð þeirri þykkt sem þér finnst æskileg.