KVENNABLAÐIÐ

PRÓTEINBOMBA: Hafragrautur með austurlensku ívafi og keim af vanillu

Hér fer einföld, sjúklega góð og ótrúlega holl leið til að hressa upp á hefðbundna hafragrautinn. Frábær morgunverður, stútfull skál af próteinum og trefjum og þessa uppskrift tekur enga stund að búa til. Grauturinn er saðsamur, skemmtilega kryddaður – en engiferviðbótin og malaðar möndlurnar gefa bragðinu austurlenskan keim. Freistandi, heilnæmt og ferlega seðjandi morgungrautur!

Bláberin eru svo valkvæð .. en þau eru sneisafull af andoxunarefnum og mjög góð viðbót: 

screenshot-www.google.no 2015-06-14 22-26-08

Uppskrift:

Tæplega 2 dl Instant-haframjöl

2 dl undanrenna / léttmjólk

1 matskeið malaðar möndlur

½ tsk fínmalað engifer

1 tsk lífrænt hunang

1 tsk hörfræ

1 matskeið fituskert vanillujógúrt

Hrærið öllu saman í skál, setjið inn í örbylgjuofn í 2 mínútur og berið svo fram! 

nyny-breakfast-04

Mynd og uppskrift: Womens Health

Hæ!

Takk fyrir heimsóknina á sykur.is. Okkur þætti það alls ekki leiðinlegt ef þú myndir fylgja okkur á Facebook. Við erum ekki óþolandi þar. Í alvöru!