Em, já sko. Það er til þessi YouTube rás. Og þú þarft að taka þér tíma til að verja með henni. Hún sýnir hvernig á að búa til pínku útgáfur af mat, og þú gætir eytt öllum degin þar.
SKELLUM OKKUR Í FERÐALAG UM MÍNÍ LAND OK?
Þessar pönnukökur eru fullkomnar, jafnvel þegar steikingaspaðinn skammast sín pínu fyrir að snúa við svona litlum hlut. Og tekst ekki alveg nógu vel til
(Meistaralega reddað.)
OG ÞEGAR ÞÚ HÉLST AÐ ÁVEXTIR GÆTU EKKI ORÐIÐ MINNI. JÚ ÞAÐ ER HÆGT!
Ég meina, hvað er eiginlega að gerast hérna?
Fyrir súpuelskandann sem fílar tófu í bitum.
Einmitt, já, já, já, skálar af þessari stærð eru ALVEG rökréttar.
OG Í KVÖLD SNÆÐUM VIÐ LÍKT OG PÍNKU LÍTIÐ KÓNGAFÓLK.
VEGNA ÞESS AÐ ÞÚ ERT ÞESS VIRÐI AÐ HAFT SÉ FYRIR ÞÉR.
Það er ekkert verið að grínast með þessa matprjóna.
Og afhverju ekki að bæta við smá fjölbreytni með þessum, pínku, pínku fiskbitum?
MINNSTU STEIKINGAR Í HEIMI.
Píntlu, píntlu sneiðar.
EGGIN HAFA LÍKA PÍNULÍTIL ANDLIT.
Hver vissi að harðsoðin egg gætu verið svona krúttleg? NÚNA STRAX, STRAX, STRAX, SEGIÐ MÉR !!!
Skiptir það þig einhverju hvar þú færð svona litlar „rækjur“? Nei þér er sama.
Rækju tempura? Miklu frekar rækjur „HVERNIG ERTU SVONA LÍTIL“ (já við tölum við svona krúttlegar rækjur)
Myndbönd af youtube rásinni sem er nefnd efst, texti og myndir héðan